Dẻ sườn bò và những điều bất ngờ

Thứ bảy, 25/04/2020, 21:17 GMT+7

Thịt bò Úc là một trong những loại thịt bò nổi tiếng về độ tươi ngon và vị ngon ngọt của thịt. Các món ăn chế biến từ thịt bò Úc rất đa dạng và được nhiều người yêu thích. Thịt bò Úc cũng chứa rất nhiều chất dinh dưỡng và khoáng chất cần thiết cho cơ thể, đặc biệt là đối với trẻ em và những người đang cần bổ sung dinh dưỡng.

Hiện nay, thịt bò ngoại được nhập khẩu vào Việt Nam rất nhiều. Bện cạnh thịt bò Mỹ, thịt bò Úc ngày càng được nhiều người tiêu dùng Việt Nam tin tưởng bởi chất lượng thịt ngon ngọt, an toàn vệ sinh theo tiêu chuẩn nghiêm ngặt của AUS-MEAT. Với quy trình đóng gói trong môi trường vô trùng đúng chất thịt bò sạch từ quy trinh chăn nuôi đến khâu giết mổ và đóng gói sản phẩm. Mặt khác giá thịt bò Úc hiện tại chỉ ngang bằng với thịt bò trong nước, nên mặt hàng thịt bò Úc ngày càng có chỗ đứng trên thị trường Việt.

Các sản phẩm của chúng tôi được cam kết đảm bảo chất lượng :

+ Giá đảm bảo thấp hơn so với thị trường. 

+ Thực phẩm tươi cấp đông ngay, không hóa chất bảo quản, cam kết hương vị được giữ nguyên 99% như hàng tươi sống sau khi rã đông

+ Sản phẩm chất lượng. Có đầy đủ giấy xác nhận an toàn vệ sinh của nước nhập khẩu, Sở Nông nghiệp và phát triển nông thôn Tp.HCM và Cục thú Y.

Ngoài việc cung cấp 2 loại thịt bò nhập khẩu chính là: Thịt bò Úc và Thịt bò Mỹ. Thực Phẩm Đỗ cũng hân hạnh cung cấp Thịt bò Kobe chính ngạch từ Nhật Bản. Theo tiêu chuẩn AUS-MEAT. Với quy trình đóng gói trong môi trường vô trùng đúng chất thịt bò sạch từ quy trinh chăn nuôi đến khâu giết mổ và đóng gói sản phẩm đều có sự kiểm soát và kiểm tra nghiêm ngặt theo tiêu chuẩn gặt của AUS-MEAT/ USDA.

0